SỬA MÁY TIỆN CNC OKUMA LỖI 851-20 ALARM-P TẠI KCN NỘI BÀI HÀ NỘI

Ritech là đơn vị số 1 Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNCCông ty chúng tôi chuyên sửa máy tiện CNC Okuma bị lỗi 851-20 Alarm-P: MCS exception processing thường xảy ra ở máy tiện Okuma sau 1 thời gian sử dụng lâu làm linh kiện bị chết hoặc do thao tác sai cũng gây ra lỗi này. Đây là lỗi phần cứng xảy ra trong bộ Servo Spindle tích hợp 3 trục servo là spindle điều khiển trục chính. Công ty chúng tôi đã sử lý xong lỗi này trong thời gian rất ngắn quý khách hàng gặp phải lỗi này hãy liên hệ trực tiếp số hotline tư vấn kỹ thuật : 0979578581 để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất không làm trì hoãn thời gian sản xuất.

ng ty chúng tôi 2 ng ty chúng tôi 1

RITECH với đội ngũ chuyên gia phần cứng điện tử, cơ khí, phần mềm tốt nghiệp các trường đại học trong cả nước lâu năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC không qua trung gian nên đảm bảo khắc phục lỗi 1 cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

1

RITECH còn cung cấp các vật tư thay thế với trường hợp hỏng hóc cháy nổ quá nặng như các bộ Servo điều khiển các trục X, Y, Z, các bộ Spinder Amplifier điều khiển trục chính, các bộ nguồn power unit cho main master hay các bộ nguồn Power supply cung cấp DC link cho Servo Amplifier và Spindle Amplifier, Động cơ servo, Vitme, Vòng bi, Board mạch điều khiển, Board mạch IO, main máy tính, màn hình LCD hiển thị…

ng cơ servo Vit 2 ng cơ servo Vit 1

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CNC CỦA RITECH

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100%

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

Video test sau khi sửa chữa ok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.