Sửa chữa thành công bộ Spindle Amplifier Fanuc A06B-6059-H206 lỗi AL.12

RITECH đã sửa chữa thành công bộ Spindle Amplifier Fanuc A06B-6059-H206 điều khiển trục chính máy tiện CNC Fanuc bị lỗi AL.12 DC Link current is high là lỗi báo quá dòng DC link do linh kiện bên trong bộ spindle bị chập làm dòng dâng lên cao nên kích hoạt mạch bảo vệ quá dòng ngắt đầu ra động cơ bảo vệ máy CNC. Khi gặp lỗi này quý khách hàng hãy nhấc máy gọi hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0979578581 để được tư vấn sửa chữa 1 cách nhanh chóng nhất.

Sửa chữa thành công bộ Spindle 1

RITECH LÀ ĐƠN VỊ SỬA CHỮA SPINDLE AMPLIFIER FANUC NHANH NHẤT TẠI VIỆT NAM

Với những lỗi không phải cháy nổ quá nặng, bong rộp mạch, linh kiện thay thế có sẵn mà khách hàng cần gấp không thể dừng dây truyền, máy móc sản xuất được thì khách hàng có thể đợi kỹ thuật kiểm tra báo giá rồi đợi lấy luôn. Vì sao RITECH có thể làm được như vậy?

  1. RITECH có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước lâu năm kinh nghiệm nắm rõ nhiều bệnh thường gặp ở Spindle amplifier Fanuc
  2. RITECH là nhà nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ linh kiện điện tử, linh kiện công suất, Tụ nguồn, điện trở, opto Driver, thiết bị sửa chữa điện tử công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội.
  3. RITECH luôn có sẵn các board mạch điều khiển, board mạch công suất, spindle cũ với số lượng lớn được mua bán tích lũy từ nhiều năm sửa chữa
  4. RITECH  có hệ thống thiết bị máy móc sửa chữa tiến tiến hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sửa chữa.

Sửa chữa thành công bộ Spindle 2

Sửa chữa thành công bộ Spindle 3

RITECH LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1. Chi phí sửa chữa luôn rẻ nhất Hà Nội
  2. Không nhận về rồi chuyển cho đơn vị khác sửa chữa
  3. Linh kiện thay thế luôn mới 100% chính hãng
  4. Hoàn tiền 100% chi phí sửa chữa nếu trong thời gian bảo hành bị hỏng lại mà RITECH không khắc phục được

Sửa chữa thành công bộ Spindle 4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.