Sửa chữa máy tiện CNC

Dịch vụ sửa chữa máy tiện CNC nhanh chóng giá rẻ số 1 Việt Nam

Hiển thị

Máy tiện CNC của bạn bị hỏng khiến cho mọi hoạt động sản xuất của công ty bị đình trệ? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên khắc phục các lỗi của máy CNC. Hãy đến với Công ty TNHH điện tử công nghiệp RITECH - một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tiện CNC chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Các lỗi thường gặp của máy tiện CNC

Máy CNC hay còn có tên gọi đầy đủ là computer numerical control. Đây là loại máy công nghiệp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí.

Do đặc thù trong nguyên lý hoạt động, máy tiện CNC hay gặp phải một số lỗi như:

Lỗi về trục chính

-Trục máy không chạy;

- Động cơ trục chính spinder không hoạt động;

- Trục chính tự động quay hoặc không dừng lại được.

Lỗi  dao chạy không đúng lập trình đã cài đặt

- Lỗi chương trình không chạy;

- Máy khởi động chậm;

- Máy có khởi động chạy nhưng màn hình không hiển thị;

- Sản phẩm khắc, đục không đều;

- Lỗi gia công sai số lớn;

- Máy khó thay dao;

-  Lỗi spindle amplifier module;

-  lỗi nguồn power supply;

- lỗi servo amplifier.

Một số lỗi thường gặp của máy tiện CNC

Các lỗi này thông thường người sử dụng sẽ không thể tự khắc phục được mà phải nhờ đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tiện CNC. Bởi việc sửa chữa loại máy này đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật, phải am hiểu sâu sắc về máy.

Địa chỉ sửa chữa máy tiện CNC uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ có liên quan đến việc sửa chữa máy móc cơ khí các loại, như máy phay CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây, máy mài,… Tuy nhiên, các đơn vị này chỉ khắc phục được một số những lỗi đơn giản, không khắc phục được hoàn toàn những lỗi mà máy gặp phải,…

Do đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn Công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech - một đơn vị hàng đầu trong việc sửa chữa máy móc công nghiệp mảng cơ khí, đặc biệt là máy tiện CNC trên toàn quốc.

Ritech - đơn vị sửa chữa máy công nghiệp uy tín

Sửa chữa máy tiện CNC ở Công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech có gì đặc biệt?

Ritech là đơn vị sửa chữa điện tử công nghiệp rất được nhiều người tin dùng. Bởi:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với Ritech, mọi lỗi liên quan đến máy tiện CNC đều được khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để. Một điều hết sức đặc biệt là Ritech khắc phục được các lỗi này ở mọi loại máy như Fanuc, Makino-Seiki, Toyama, Cincon Citizen, Doosan, Huyndai, Hitachi, Hitachi-Seiki, Sunly, Shinnippon, Mazak, Niigata, Okk, Okuma-Howa, Wasino, Yasnac, Centrum, Hamai, Hasegawa,… với các đời máy khác nhau, hệ điều khiển khác nhau.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Ritech có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học chính quy trong và ngoài nước về các mảng cơ khí, tự động hóa. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, Ritech còn tạo điều kiện cho đội ngũ kỹ sư của mình có cơ hội ra nước ngoài học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Hoặc Công ty mời các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong mảng này về truyền đạt kinh nghiệm.

Ritech có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Linh kiện thay thế chính hãng

Nếu như ở nhiều địa chỉ sửa chữa máy tiện CNC khác, trong trường hợp phải thay thế linh kiện thì khách hàng rất lo bị thay thế bởi linh kiện dởm, được dăm bữa nửa tháng lại hỏng. Tuy nhiên, điều này không bao giờ xảy ra tại Ritech. Tất cả các linh kiện của công ty sử dụng để thay thế cho khách hàng đều là linh kiện chính hãng, có chất lượng tốt.

Giá thành hợp lý

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó thì vấn đề mà người sử dụng quan tâm sau yêu cầu về chất lượng đó chính là giá cả. Ở Công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá của dịch vụ. Phương châm của công ty là máy bị lỗi ở đâu thì sửa và tính tiền lỗi đó. Công ty cam kết không thổi phồng về giá dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn biết được một địa chỉ uy tín sửa chữa máy tiện CNC. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0979 578 581, công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.