Sửa chữa máy phay CNC

Dịch vụ sửa chữa máy phay CNC uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiển thị

Máy phay CNC là một loại máy công nghiệp được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí. Trong quá trình sử dụng loại máy này chắc chắn sẽ kh hoặc thay thế. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mông tránh khỏi việc máy bị lỗi hay bị hư hỏng cần được sửa chữaột đơn vị sửa chữa máy phay CNC uy tín hàng đầu Việt Nam - Công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech.

Đôi nét về Công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech

Công ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech là đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy công nghiệp, đặc biệt là sửa chữa máy phay CNC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Ritech luôn tự tin trong việc khắc phục được hầu hết các lỗi của tất cả các loại máy phay CNC khác nhau, với các đời máy khác nhau và với hệ điều khiển khác nhau.

Ritech - đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong sửa chữa máy công nghiệp

Trong nhiều năm qua, Ritech đã tiến hành sửa chữa hàng nghìn máy phay CNC các loại cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Dịch vụ sửa chữa máy công nghiệp của Ritech luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Các lỗi thường gặp ở máy phay CNC

Theo các kỹ sư cơ khí của Ritech, trong quá trình sửa chữa máy phay CNC thường hay gặp phải một số lỗi như:

Các lỗi liên quan đến trục chính:

- Trục chính không quay;

- Trục chính quay không ngừng;

- Trục chính tự động quay hoặc không ngừng quay được;

- Lỗi vòng bi trục chính bị vỡ;

- Lỗi dao bị kẹt không rút ra khỏi bầu được.

Các lỗi liên quan tới hệ thống:

- Lỗi thay dao tự động;

- Hỏng van;

- Hỏng servo điều khiển;

- Hỏng senser.

Ngoài ra, ở máy phay CNC còn gặp một số lỗi khác như:

Các lỗi liên quan đến trục X, Y, Z

- Hỏng bộ điều khiển;

- Hỏng trục vít me;

- Sản phẩm bị sai số lớn,

- Máy không quay về được gốc;

Các lỗi liên quan đến bộ điều khiển

- Máy không khởi động;

- Khởi động chậm;

- Màn hình không hiển thị;

- Màn hình có sáng nhưng bị chèn các sọc ngang dọc khiến cho bạn không thể nhìn rõ các thông số.

Dịch vụ sửa chữa máy phay CNC của Ritech có gì đặc biệt

Không hổ danh là đơn vị sửa chữa máy công nghiệp, đặc biệt là sửa chữa máy phay CNC được người tiêu dùng ưa chuộng, dịch vụ sửa chữa tại Ritech vô cùng tuyệt vời.

Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Ritech có đội ngũ kỹ sư tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng,  được đào tạo bài bản, tốt nghiệp đại học chính quy ở các trường hàng đầu Việt Nam và nước ngoài về lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, Nhờ vậy mà các lỗi của máy phay CNC được các kỹ sư Ritech nhanh chóng tìm ra và sửa chữa, khắc phục một cách triệt để.

Sau khi đã sửa chữa xong, công  ty TNHH điện tử công nghiệp Ritech sẽ có chính sách bảo hành cũng như bảo dưỡng, kiểm tra lỗi sửa định kỳ theo yêu cầu của khách hàng và tùy từng loại máy.

Ritech - Dịch vụ sửa chữa máy công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hệ thống máy móc sửa chữa, linh kiện thay thế hiện đại

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ máy phay CNC của Ritech, linh kiện sửa chữa luôn có sẵn, linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100% và là hàng chính hãng. Không chỉ vậy, ở Ritech còn có hệ thống máy móc sửa chữa tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho việc sửa chữa.

Giá thành hợp lý

Một điều vô cùng quan trọng nữa tạo nên thương hiệu Ritech trong lòng người tiêu dùng đó chính là giá thành hợp lý. Ritech cam kết báo giá phù hợp với lỗi mà máy gặp phải, không thu các khoản tiền phát sinh nào khác không có liên quan đến việc sửa chữa. Hơn nữa, các linh kiện sửa chữa, thay thế được công ty nhập hàng tại xưởng sản xuất chính hãng  nên có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi tới số 0979 578 581 để Ritech giúp bạn sửa chữa máy phay CNC. Đến với Ritech, bạn sẽ không còn bất kỳ nỗi lo gì về việc máy phay CNC bị hỏng nữa.