Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy cnc Moriseiki uy tín

Máy CNC Moriseiki là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệp nhằm giúp quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, máy CNC sẽ gặp một số vấn đề, không hoạt động được. Vì vậy bạn cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy CNC Moriseiki uy tín để khắc phục lỗi và không làm gián đoạn quá hoạt động.

Hỗ trợ kỹ thuật: 0979578581

Sửa chữa máy CNC Moriseki
Sửa chữa máy CNC Moriseki

Một số lỗi cần phải sửa chữa máy CNC Moriseiki 

Máy CNC là một loại máy được phát triển tại phòng thí nghiệm Servomechanism của trường Đại học MIT vào đầu thập niên 1950. Sự xuất hiện của CNC đã giúp các đường cong được tạo ra dễ dàng và giảm thiểu lượng lớn các thao tác do con người thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, máy CNC Moriseiki thường gặp một số lỗi như sau:

  • Màn hình máy bị tối, mờ, loang, ố làm cho người sử dụng khó nhìn các thông số trên máy
  • Màn hình máy CNC không hiển thị nội dung do màn hình bị hư hỏng hoặc do bộ máy tính gặp vấn đề không khởi động được.
  • Không thực hiện được các thao tác trên bàn phím do bàn phím bị lỗi hoặc loạn phím
  • Bộ nguồn Power supply dùng để cung cấp nguồn cho hệ thống báo lỗi hoặc hư hỏng.
  • Bộ Spindle điều khiển trục chính máy không kéo được động cơ do bị lỗi hoặc do yếu tải
  • Bộ điều khiển trục X, Y, Z báo lỗi hoặc không hiển thị gì làm trục không di chuyển được dẫn đến báo máy lỗi
  • Người sử dụng không thay thế pin nuôi nguồn thường xuyên, dẫn đến máy hay bị tắt điện làm mất chương trình gây báo lỗi.
  • Bộ Chiller làm mát trục chính bị báo lỗi không cho máy hoạt động.
  • Các trục máy CNC Moriseiki bị dơ làm các trục chính bị hỏng, gây ra các tiếng kêu lớn hoặc gây sai số.
Sửa chữa bộ CPU Fanuc cho máy Phay CNC Moriseiki
Sửa chữa bộ CPU Fanuc cho máy Phay CNC Moriseiki

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sửa chữa máy CNC Moriseiki uy tín hiện nay?

Ritech là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy CNC Moriseiki uy tín và được nhiều người lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy CNC, Ritech có thể sửa chữa mọi vấn đề bị lỗi thường gặp của máy CNC Moriseiki.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư Ritech là những chuyên gia tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trong cả nước về phần cứng điện tử, cơ khí, phần mềm và có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa CNC. Do đó, các máy CNC Moriseiki sẽ được sửa chữa và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, Ritech còn cung cấp dịch vụ thay thế các vật tư khi máy CNC Moriseiki cháy nổ hoặc bị hư hỏng quá nặng. Một số vật tư thay thế được cung cấp tại Ritech bao gồm: các bộ Servo điều khiển các trục X,Y,Z, các bộ nguồn power supply, các bộ Spindle Amplifier điều khiển trục chính, Vitme, vòng bị, board mạch điều khiển,..

Tại sao nên sửa chữa máy CNC Moriseiki tại Ritech?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa các máy CNC thương hiệu Moriseiki, vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy CNC Moriseiki của Ritech? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa máy CNC Moriseiki Ritech:

Đội ngũ nhân viên kỹ sư có tay nghề cao

Các kỹ sư sửa chữa tại Ritech đều được đào tạo bài bản và nâng cao về kỹ thuật sửa chữa máy CNC Moriseiki, vì vậy đảm bảo các máy CNC bị lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhân viên Ritech sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và khảo sát về tình hình hư hỏng của máy CNC và đưa ra hướng giải quyết.

Có hệ thống test máy đầy đủ 

Sau khi sửa chữa xong máy, khách hàng sẽ được kiểm tra máy trực tiếp và miễn phí tại hệ thống test máy CNC của Ritech. Do đó, khách hàng có thể kiểm tra máy CNC của mình sau khi được sửa có còn lỗi nào khác hay không?

Bộ test CNC Fanuc
Bộ test CNC Fanuc

Video sửa chữa máy phay CNC Moriseiki lỗi bộ CPU Fanuc làm máy không khởi động được màn hình không lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.