Sửa chữa máy cắt dây Mitsubishi lỗi U700 tại Thuận Thành Bắc Ninh

Máy cắt dây Mitsubishi thường được sử dụng trong các xưởng khuôn yêu cầu độ chính xác cao của các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc kể cả xưởng nhỏ Việt Nam do là máy cắt dây nên thường sử dụng xung điện ở điện áp cao nên dùng trong thời gian lâu, hoặc sai sót trong vận hành có thể sinh ra nhiều lỗi.

Máy cắt dây Mitsubishi 2 Máy cắt dây Mitsubishi 1

Ritech là đơn vị số 1 Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC. Công ty chúng tôi đã sửa chữa máy cắt dây Mitsubishi bị lỗi U700 khi xuất lệnh cắt M84 và dây đồng chạm vào phôi tại Thuận Thành, Bắc Ninh thành công. Công ty chúng tôi đã sử lý xong lỗi này trong thời gian rất ngắn quý khách hàng gặp phải lỗi này hãy liên hệ trực tiếp số hotline tư vấn kỹ thuật : 0979578581 để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất không làm trì hoãn thời gian sản xuất.

được hỗ trợ sửa 2 được hỗ trợ sửa 1

RITECH với đội ngũ chuyên gia phần cứng điện tử, cơ khí, phần mềm tốt nghiệp các trường đại học trong cả nước lâu năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC không qua trung gian nên đảm bảo khắc phục lỗi 1 cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

không qua trung 2 không qua trung 1

RITECH còn cung cấp các vật tư thay thế với trường hợp hỏng hóc cháy nổ quá nặng như các bộ Servo điều khiển các trục X, Y, Z, các bộ Spinder Amplifier điều khiển trục chính, các bộ nguồn power unit cho main master hay các bộ nguồn Power supply cung cấp DC link cho Servo Amplifier và Spindle Amplifier, Động cơ servo, Vitme, Vòng bi, Board mạch điều khiển, Board mạch IO, main máy tính, màn hình LCD hiển thị…

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CNC CỦA RITECH

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100%

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.