Sửa chữa màn hình cảm ứng HMI chuyên nghiệp giá rẻ số 1 VN

Màn hình HMI là một loại màn hình vô cùng phổ biến và thông dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất hiện nay. Rất nhiều người trong mọi lĩnh vực đặc biệt là trong công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với nó. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết rõ màn hình HMI là gì? Đặc biệt về cách sửa chữa cũng như địa chỉ sửa chữa màn hình HMI tốt cũng còn là thắc mắc của nhiều người.

Giới thiệu về màn hình HMI 

Trước khi tìm hiểu nhiều vấn đề hơn và cụ thể là vấn đề sửa chữa màn hình HMI, chúng ta cần nắm sơ lược về loại màn hình này trước. 

Màn hình HMI là gì? 

Trên thực tế, màn hình HMI có tính ứng dụng rất cao trong nhiều lĩnh vực. Nó cũng là loại màn hình mà con người tiếp xúc rất nhiều. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết rõ và có thể định nghĩa được màn hình HMI là gì. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này thì hãy để RITECH bật mí cho nhé.

Trước tiên, HMI là một từ viết tắt của cụm Human- Machine – Interface. Nghĩa của nó chính là sự giao tiếp giữa máy móc, thiết bị với người điều hành. Nói cách khác, HMI chính là danh từ để chỉ chung các loại hình “giao tiếp” bằng mọi hình thức giữa con người và máy móc thông qua một màn hình giao diện. 

Cấu tạo của màn hình HMI 

Làm sao màn hình HMI lại có thể thực hiện được hoạt động “giao tiếp” giữa con người và máy móc? Muốn hiểu điều này bạn cần phải nắm rõ được cấu tạo của nó. Cấu tạo của màn hình này gồm 3 phần. Đó chính là phần cứng, phần mềm và truyền thông. 

Trong phần cứng, màn hình HMI được tạo thành bởi 4 yếu tố. 4 yếu tố này chính là màn hình chính, các phím bấm hỗ trợ, con chip (CPU) và các bộ nhớ chương trình. Bộ nhớ chương trình ở đây có thể bao gồm nhiều yếu tố khác. Ví dụ như RAM, ROM, FLASH, EEPROM,… 

Cấu tạo của màn hình HMI gồm 3 phần.

Trong phần mềm cấu tạo nên màn hình HMI có nhiều yếu tố hơn. Nó bao gồm: OBJECT (các đối tượng, chủ thể), các hàm/lệnh chương trình, các phần mềm phát triển. Cùng với các yếu tố trên, trong phần mềm còn có: các công cụ xây dựng HMI, công cụ kết nối. Đặc biệt phần mềm màn hình HMI có cả công cụ nạp chương trình, công cụ gỡ rối và công cụ mô phỏng. 

Về bộ phận truyền thông, màn hình HMI được cấu tạo bởi 2 yếu tố. Đó chính là các cổng truyền thông và các giao thức truyền thông. Trong các cổng truyền thông, HMI có RS232, RS485, Ethernet, USB. Trong các giao thức truyền thông, HMI có Modbus, CANbus, PPI, MPI, Profibus.

Nguyên lý hoạt động của màn hình HMI 

Nguyên lý hoạt động của màn hình HMI khá đơn giản. Nó được hiểu cụ thể như sau : HMI là một giao diện vận hành “giao tiếp” giữa người điều hành và máy móc thông qua PLC. Ngoài PLC, hai chủ thể này còn được kết nối với nhau bằng cáp tín hiệu. Khi người điều hành thực hiện thao tác nhấn nút điều khiển trên màn hình, yêu cầu sẽ được mã hóa rồi gửi đến PLC, Khi nhận lệnh,  PLC  bắt đầu điều khiển máy móc dây chuyền hoạt động.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc của dây chuyền có thể gửi lại những trạng thái, thông số của máy lên màn hình. Hoạt động này cũng được thực hiện thông qua PLC. Từ đó, điều này giúp con người thực hiện tốt quá trình giám sát và điều khiển thiết bị.

Màn hình HMI có vai trò như thế nào với cuộc sống? Tính ứng dụng của nó ra sao? 

Sau khi tìm hiểu sơ lược về màn hình HMI, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về vai trò và tính ứng dụng của loại màn hình này. 

Màn hình HMI có vai trò như thế nào với cuộc sống? 

Vai trò

Vai trò quan trọng và chủ yếu của màn hình HMI chính là thực hiện vai trò “giao tiếp”. Trên thực tế, thông qua màn hình HMI, con người mới có thể thực hiện các lệnh, các hoạt động điều khiển máy móc. Vfa cũng thông qua màn hình HMI, con người mới biết được máy móc có đang hoạt động tốt hay gặp vấn đề gì không.

Chính vì vậy, màn hình HMI có vai trò như là một “phiên dịch viên” để phản hồi các hoạt động giao tiếp giữa hai chủ thể. Từ đó giúp các hoạt động diễn ra một cách hiệu quả và đơn giản hơn. 

Quả thực vai trò của màn hình HMI là “không thể thay thế”. Do đó khi nó bị hỏng hóc người ta phải cẩn thận tìm địa chỉ sửa chữa màn hình HMI đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên vì địa chỉ sửa chữa thì nhiều mà sự tin cậy lại khó kiểm soát. Thế nên vấn đề sửa chữa này khiến rất nhiều người dùng đau đầu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, điều này sẽ được bật mí qua thông tin phía dưới của bài viết.  

Tính ứng dụng của màn hình HMI 

Như chúng ta đã đề cập từ đầu, màn hình HMI là loại màn hình thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Và điều này chính là một khẳng định, minh chứng rõ ràng cho sự đa dạng trong tính ứng dụng của thiết bị này. Vậy màn hình HMI cụ thể được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào? 

HMI được ứng dụng chủ yếu vào giai đoạn tự động hóa của quá trình sản xuất. Vfa hiện nay, trong thời đại 4.0, quá trình tự động hóa đang được đầu tư và áp dụng ở mọi ngành nghề. Chính vì thế, trong mọi lĩnh vực sản xuất, màn hình HMI đều được sử dụng như một phần không thể thiếu.

Do đó, trong mọi công đoạn sản xuất của các các lĩnh vực như: dầu khí, điện tử, sản xuất thép, dệt may, ngành điện, nghành nước, ô tô, xe máy,… màn hình HMI đều được sử dụng. Cụ thể, chúng ta có thể lấy một vài fvis dụ để hình dung rõ hơn về tính ứng dụng của màn hình HMI: 

 • Bộ phận cảm ứng trên lò viba của gia đình bạn chính là  là một màn hình HMI, 
 • hệ thống số điều khiển trên máy giặt cũng chính là một màn hình HMI,
 • Hay màn hình HMI còn được ứng dụng cả trong bảng hướng dẫn lựa chọn phần mềm hoạt động từ xa trên TV 
 • Đặc biệt, điện thoại cảm ứng hiện nay cũng là thiết bị HMI theo nghĩa rộng. Màn hình HMI có thể được ứng dụng trực tiếp trên điện thoại, hoặc Ipad, máy tính bảng để điều khiển thiết bị công nghiệp,…

Các loại màn hình HMI hiện nay và địa chỉ cung ứng màn hình HMI đáng tin cậy 

Do lượng nhu cầu sử dụng màn hình HMI ngày càng cao, nên chủng loại màn hình HMI cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, để tóm gọn, chúng ta có thể phân loại chúng thành hai loại cơ bản. Đó là màn hình HMI truyền thống và màn hình HMI hiện đại.

Chủng loại màn hình HMI khá đa dạng. 

Màn hình HMI truyền thống 

Màn hình HMI truyền thống được chia ra như sau: 

 • Thiết bị nhập thông tin gồm có: những công tắc chuyển mạch, các nút bấm điều khiển,… 
 • Thiết bị xuất thông tin gồm có: đèn báo tín hiệu, còi phát tín hiệu, đồng hồ đo các số liệu,… 

Vì là loại truyền thống nên thiết bị sẽ có những hạn chế nhất định. Nắm rõ được những nhược điểm này của thiết bị sẽ giúp bạn có quá trình sử dụng tốt hơn. Những nhược điểm này bao gồm: 

 • Thông tin máy móc hiển thị trên màn hình đôi khi không được đầy đủ và có thể có những sai số nhất định. 
 • Khả năng lưu trữ thông tin của thiết bị truyền thống sẽ có nhiều hạn chế hơn. Chính vì thế độ tin cậy của thiết bị là không thực sự cao.
 • Hơn nữa hệ thống điều khiển có độ phức tạp rất cao, khả năng mở rộng là khá khó. 

Màn hình HMI hiện đại 

Màn hình HMI hiện đại được chia làm hai loại chính. Đó chính là: 

 • HMI trên nền PC và Windows/MAC: SCADA.
 • HMI trên nền các máy tính nhúng: HMI chuyên dụng.

Ngoài hai loại chính này ra, HMI hiện đại còn có: MobileHMI và  PocketPC.

So với màn hình HMI truyền thống, màn hình HMI hiện đại được sử dụng rộng rãi hơn. Lý do vì nó giúp khắc phục được các hạn chế của dòng thiết bị truyền thống. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều ưu điểm sử dụng mới. Chưa kể, việc sửa chữa màn hình HMI hiện đại cũng như là việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa cũng đơn giản hơn. 

Thế nhưng trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm của thiết bị trước. Vấn đề sửa chữa sẽ được bàn đến ở thông tin phía sau. Các ưu điểm này bao gồm: 

 • Màn hình HMI hiện đại có tính mềm dẻo, vì thế nó có thể dễ dàng thay đổi và bổ sung những bộ phận cần thiết. 
 • Hệ thống có tính đơn giản, không quá phức tạp vì thế dễ mở rộng, không bị bó hẹp. 
 • Có tính “mở”: dễ dàng kết nối, khả năng kết nối mạnh, kết nối được với nhiều thiết bị bằng nhiều loại giao thức. 
 • Đảm bảo tính đầy đủ, kịp thời và chính xác cao của thông tin phản hồi. 
 • Đặc biệt là khả năng lưu trữ của màn hình HMI hiện đại cũng cao hơn. 

Vậy đâu là địa chỉ cung ứng màn hình HMI đáng tin cậy? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp màn hình HMI. Đặc biệt là chủng loại sản phẩm cung ứng rất đa dạng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Đó là chưa kể, không phải người mua nào cũng thông thạo về sản phẩm. Do đó, người mua rất dễ bị mua “hớ” mua phải sản phẩm không chất lượng. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ mua màn hình HMI đáng tin cậy? 

Vậy đâu là địa chỉ cung ứng màn hình HMI đáng tin cậy?

Để trả lời cho thắc mắc trên, bạn cần phải dựa vào những yếu tố sau đây: 

Thứ nhất, cơ sở cung ứng có cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho bạn hay không. Một điểm bán uy tín, họ sẽ cung cấp rất đầy đủ thông tin về sản phẩm cho người mua. Những thông tin đó bao gồm: nơi sản xuất, ưu điểm, nhược điểm, khả năng ứng dụng, vấn đề sửa chữa dễ hay khó,…

Thứ hai, dịch vụ bảo hành và sửa chữa của cơ sở cung ứng. Vấn đề bảo hành và sửa chữa thiết bị chính là dịch vụ sau bán mà các điểm bán uy tín rất coi trọng. Vì vậy, điểm bán nào làm tốt công tác này mới thực sự là một điểm bán đáng tin. 

Thứ ba, địa chỉ cung ứng màn hình HMI tốt phải là địa chỉ có hoạt động hỗ trợ khách hàng năng động. Tức là sau khi bán được sản phẩm, họ vẫn quan tâm, hỏi han khách hàng. Đặc biệt, khi bạn có những thắc mắc trong quá trình sử dụng, điểm bán đó vẫn luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn. 

Những vấn đề, lỗi mà màn hình HMI thường gặp phải 

Ở phần thông tin trên chúng ta đã đề cập đến vấn đề bào hành và sửa chữa màn hình HMI. Vậy trước khi phân tích rõ hơn về nội dung này, chúng ta cần tìm hiểu những vấn đề mà HMI hay gặp phải. 

Vì là một thiết bị công nghệ, điện tử, HMI rất dễ gặp phải những vấn đề hư hại khác nhau trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, người dùng cần phải nắm rõ được điều này để có được quá trình vận hành tốt hơn. Qua đó, bạn cũng biết cách nhìn nhận vấn đề để “chăm sóc” tốt hơn cho thiết bị của mình. 

Các loại lỗi hay gặp ở riêng bộ phận màn hình của phần cứng HMI 

Trong phần cứng của HMI, bộ phận màn hình chính (màn hình cảm ứng) là bộ phận dễ bị lỗi nhất. Các lỗi chúng ta có thể kể đến bao gồm:

 • Màn hình cảm ứng HMI  có thể bị nứt, vỡ trong quá trình sử dụng không cần thận hoặc do va đập với vật cản nào đó. 
 • Màn hình cảm ứng HMI hiển thị mờ do lỗi trục trặc ở một bộ phận cấu tạo nào đó bên trong.
 • Màn hình cảm ứng HMI hiển thị bị chấm đen, có vết loang dầu
 • Màn hình cảm ứng HMI bị hiển thị sọc đen, sọc trắng gây cản trở tầm nhìn của người điều khiển.
 • Màn hình cảm ứng HMI không hiển thị, không sáng dù cho có khởi động hay can thiệp nút điều khiển
 • Màn hình cảm ứng HMI có dấu hiệu tình trạng chạm không ăn, không nhận cảm ứng vân tay
 • Màn hình cảm ứng HMI bị lỗi nguồn, mất nguồn
 • Màn hình HMI Delta bị lỗi cao áp
 • Màn hình HMI Delta bị lỗi không kết nối được với PLC
 • Màn hình HMI bị treo (bị đơ), không thể cảm ứng

Các loại lỗi nào hay gặp ở riêng bộ phận màn hình của phần cứng HMI ?

Các loại lỗi màn hình HMI hỗn hợp 

Đôi khi màn hình HMI không chỉ bị lỗi, gặp trục trặc ở bộ phận màn hình cảm ứng. Thay vào đó, nó lại gặp vấn đề ở cùng nhiều bộ phận khác nhau. Điều này khiến cho công việc sửa chữa màn hình HMI trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Những lỗi hỗn hợp này thường là: 

 • Cả bộ xử lý CPU bị lỗi, lúc này lỗi đồng thời xảy ra cả ở màn hình cảm ứng và bàn phím điều khiển. 
 • Màn hình bị lỗi, thông báo hiển thị là có thể hiệu chỉnh. Tuy nhiên khi hiệu chỉnh, khởi động lại, lỗi vẫn không được xử lý. Lúc này thông tin cung cấp là không có độ tin cậy, báo hiệu sự hư hại cao của thiết bị. 

Một số loại lỗi khác 

Ngoài những lỗi trên, màn hình HMI hiện đại, truyền thống còn có thể gặp phải khá nhiều vấn đề khác. Chúng có thể là: 

 • Mất chương trình 
 • Mất nguồn 
 • Liệt cảm ứng kèm theo hoen ố- mất màu,… 

Vậy những phương pháp sửa chữa màn hình HMI nào sẽ được áp dụng để cải thiện tình trạng của thiết bị? Để hiểu rõ điều này, bạn hãy tham khảo những thông tin được RITECH cung cấp dưới đây nhé.  

Cách khắc phục, sửa chữa màn hình HMI 

Sửa chữa là một cách khắc phục các vấn đề, lỗi xảy ra ở màn hình HMI. Đây là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí thay mới và tận dụng nốt một cách triệt để “tài nguyên” của thiết bị cũ. 

Việc sửa chữa màn hình HMI như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Việc sửa chữa màn hình HMI như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Để sửa chữa được màn hình HMI, người sửa chữa cần phải xác định được loại màn hình, đơn vị sản xuất,… Bởi những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến những phương hướng khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Dòng màn hình HMI khác nhau sẽ có những cách sửa chữa khác nhau 

Như chúng ta đã đề cập ở trên, màn hình HMI được phân chia là làm nhiều loại. Trong đó có hai loại chính là HMI hiện đại và HMI truyền thống. Và tất nhiên với hai chúng loại này, cách sửa chữa là không giống nhau. Đơn vị sửa chữa sẽ cần phải căn cứ vào cấu tạo của chúng để đưa ra được hướng giải quyết tốt nhất. 

Vậy nên khi đem màn hình đến cơ sở sửa chữa, bạn cần phải cung cấp thông tin về máy một cách chân thực và đầy đủ. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả của việc khắc phục sự cố. 

Mỗi một sản phẩm HMI của một hãng sản xuất khác nhau cũng được áp dụng những cách khắc phục khác nhau. 

Trên thị trường thiết bị công nghệ, không chỉ có 1 đơn vị sản xuất màn hình HMI. Để đáp ứng lượng cầu lớn của người dùng, rất nhiều đơn vị đã tiến hành sản xuất, cung ứng sản phẩm này. Tất nhiên, mỗi nhà sản xuất sẽ có những “công thức” áp dụng của riêng mình. 

Chính lý do trên đã khiến sản phẩm của mỗi hãng sẽ có những đặc trưng riêng. Và tất nhiên điều này ảnh hưởng rất lớn đến cách khắc phục, sửa chữa thiết bị. Vậy nên điều đầu tiên bạn cần xác định trước khi tìm chỗ sửa màn hình chính là nhà sản xuất của nó. Hiện nay, đa phần màn hinh HMI thuộc các nhà sản xuất sau: Schneider, Proface, Siemens, Omron, Mitsubishi, Fuji, Hitech, Touch Win, Eview, Wintek, HAKKO. 

Những cách khắc phục , sửa chữa màn hình HMI phổ biến là gì? 

Những cách khắc phục , sửa chữa màn hình HMI phổ biến 

Bạn có biết những lỗi, sự cố của màn hình HMI của bạn thường được khắc phục như thế nào không? Nếu chưa biết thì hãy theo dõi những thông tin sau đây nhé. Những cách khắc phục mà đơn vị sửa chữa áp dụng chính là:

 • Hàn hoặc thay thế IC cảm ứng của màn hình 
 • Hàn lại hoặc thay thế bộ phận CPU của thiết bị 
 • Thiết lập lại thông số của CPU 
 • Thay dây cáp màn hình cảm ứng 
 • Thay chip cell của màn hình cảm ứng 
 • Khi bốn góc màn hình cảm ứng bị ép chặt xử lý bằng cách  bỏ gioăng xung quanh. 
 • Trong trường hợp Cáp kết nối màn hình với mainboard chính bị đứt thì tiến hành xử lý bằng cách hàn các vị trí tương ứng.
 • Trong trường hợp màn hình cảm ứng bị hư hỏng nặng thì tiến hành thay màn hình cảm ứng mới. 

Ngoài ra, có những trường hợp, đơn vị sửa chữa cần sử dụng nhiều cách khắc phục phức tạp hơn. Những cách khắc phục này sẽ đòi hỏi tính chuyên môn cao, và sự chuyên nghiệp từ phía đơn vị cung ứng dịch vụ. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa màn hình HMI chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho bạn?

Địa chỉ sửa chữa, khắc phục sự cố màn hình HMI tốt dành cho khách hàng 

Cũng giống như thị trường cung ứng sản phẩm màn hình HMI, thị trường sửa chữa thiết bị cũng rất sôi động. Điều này được thể hiện bằng số lượng lớn các nhà cung ứng dịch vụ được thành lập. Vậy bạn làm sao có thể tìm được địa chỉ tốt nhất cho mình? Đây hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng? Nếu bạn nằm trong số đó thì hãy theo dõi câu trả lời phía dưới đây. 

Những yếu tố “cấu tạo” nên địa chỉ cung ứng dịch vụ sửa chữa HMI tốt 

Không phải đơn vị sửa chữa HMI nào cũng đáng tin cậy và uy tín. Bởi không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các yếu tố sau đây. 

Không phải đơn vị sửa chữa HMI nào cũng đáng tin cậy và uy tín.

Yếu tố thứ nhất: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề 

Một điều tất nhiên đó là: trình độ, tay nghề của người thợ sửa chữa càng cao càng chứng tỏ năng lực dịch vụ tốt của điểm sửa chữa thiết bị. 

Lý do bởi những người thợ lành nghề, chất lượng này sẽ: 

 • Phán đoán chính xác được vấn đề hiện hữu và tiềm ẩn mà thiết bị của bạn đang gặp phải. 
 • Họ biết được nguyên nhân sâu xa của vấn đề 
 • Biết sử dụng những cách khắc phục tối ưu cho thiết bị 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao sẽ tiết kiệm thời gian sửa chữa và giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng HMI. 

Thứ hai: dịch vụ có tính “đa nhiệm” 

Đa nhiệm ở đây chính là sự đa dạng trong dịch vụ sửa chữa. Tức là cơ sở dịch vụ có thể tiếp nhận và khắc phục được nhiều vấn đề, ở nhiều loại thiết bị HMI khác nhau. Chính vì vậy bạn sẽ có thể đồng thời vừa sửa chữa vừa kiểm tra tình trạng màn hình HMI của mình. Điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng máy móc.

Các yếu tố khác 

Ngoài hai yếu tố trên, sự đáng tin cậy và uy tín của một dịch vụ  sửa chữa màn hình HMI còn được thể hiện:

 • Qua kinh nghiệm hoạt động của cơ sở đó trên thị trường 
 • Qua thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng 
 • Qua sự “nổi tiếng” của cơ sở sửa chữa trên thị trường 
 • Qua giá cả phải chăng và hợp lý của các dịch vụ cung ứng. 

RITECH – địa chỉ sửa chữa màn hình HMI tốt nhất dành cho bạn 

Nếu bạn đang gặp vấn đề với màn hình HMI của mình và chưa biết chọn địa điểm sửa chữa? Vậy thì RITECH chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Tại sao lại là RITECH? 

Có rất nhiều lý do thuyết phục bạn rằng RITECH là lưa chọn hoàn hảo hàng đầu. Thứ nhất, RITECH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử trong đó có màn hình HMI. 

Thứ hai, RITECH có thể tiếp nhất sửa chữa và khắc phục nhiều loại sự cố của nhiều loại, nhiều dòng màn hình HMI trên thị trường. 

Thứ ba, đội ngũ nhân viên của đơn vị rất giàu kinh nghiệm và có sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao do được đào tạo bài bản. 

Thứ tư, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng luôn được Cnritech quan tâm và chú trọng đầu tư bài bản. Từ đó, những gì bạn nhận được từ chúng tôi luôn là tâm huyết, là chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất. 

Không chỉ là điểm sửa chữa mà còn là điểm bán hàng chuyên nghiệp 

Ở thông tin phía trên, chúng ta đã đề cập đến những tiêu chí của một điểm bán màn hình HMI tốt nhất. Và RITECH hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí đó. Sự đa dạng của chủng loại sản phẩm cùng chất lượng luôn được coi trọng, đề cao. Không chỉ vậy đơn vị còn rất quan tâm đến những dịch vụ sau bán (hỗ trợ, chăm sóc, cung cấp thông tin, bảo dưỡng,…). Do đó khi mua hàng tạo RITECH bạn sẽ không cần đắn đo, lo lắng về bất cứ điều gì. 

RITECH – địa chỉ sửa chữa màn hình HMI tốt nhất dành cho bạn 

 

Bạn muốn sở hữu màn hình HMI? Hay bạn đang sở hữu màn hình HMI những thiết bị đang gặp những vấn đề, những trục trặc? Và bạn chwua biết nên sửa chữa màn hình HMI như thế nào, sửa ở đâu? Nếu vậy, bạn đừng quá lo lắng vì đã có RITECH đồng hành cùng bạn. Chọn RITECH và mọi vấn đề về màn hình HMI đều sẽ được giải quyết trọn vẹn.