Sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp số 1 Hà Nội

Bạn đang cần sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp? Bạn không biết địa chỉ nào sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp tại Hà Nội uy tín lâu năm kinh nghiệm, sửa nhanh, giá cả phải chăng hay đến với RITECH với bề dày trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử công nghiệp, biến tần, Servo, HMI, PLC, máy hàn, lò tôi cao tần…sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng dù khó tính nhất, dù bệnh khó đến đâu đội ngũ kỹ thuật với sự nhiệt huyết cũng cố gắng cày cho ra thì thôi.

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0979578581

Thiết bị sửa chữa hiện đại
Thiết bị sửa chữa hiện đại

Vai trò của bo mạch điện tử công nghiệp

Có thể hiểu đơn giản bo mạch điện tử công nghiệp là nơi để kết nối, để cấp nguồn và truyền dữ liệu giữa hệ thống điện tử trong các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp hoặc nhỏ hơn là trong thang máy, trong máy tính, máy in,…

Nếu board mạch điện tử có lỗi hay gặp phải sự cố thì ảnh hưởng rất lớn tới việc vận hành công việc, lưu trữ, liên kết, đặc biệt trong hệ thống công nghiệp điện tử.

Khi board mạch điện tử chủ bị hỏng thì các thiết bị khác sẽ tạm dừng hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, khi có hiện tượng chạm mạch thì việc hỏng các thiết bị khác là điều khó tránh khỏi. Thử ngẫm xem, trong hệ thống nhỏ lẻ sẽ ít chịu tổn thất và ảnh hưởng nhưng tại những khu công nghiệp lớn, trong hệ thống công nghiệp điện tử nếu xảy ra sự cố về board mạch điện tử thì các hoạt động sẽ phải tạm dừng và tổn thất để lại là rất lớn: về năng suất lao động và cả về tiền bạc.

Thông qua đây, có thể thấy board mạch điện tử có vai trò cực kỳ quan trọng và cần được kiểm tra thường xuyên để khắc phục sự cố ngay khi còn “manh nha”, tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Làm sao để sửa chữa board mạch trong thiết bị điện tử công nghiệp bị lỗi?

Khi xác định board mạch điện tử có dấu hiệu có vấn đề thì ngay lập tức phải kiểm tra khắc phục sự cố kịp thời. Bên cạnh đó nếu board mạch chủ đã bị lỗi thì từng bước để tìm ra nguyên nhân sinh ra lỗi và có đề xuất xử lý.

Kiểm tra và sửa chữa bo mạch điện tử công nghiệp bị lỗi là công việc kỹ sư hay kỹ thuật viên thực hiện bởi đây là một trong những hệ thống quan trọng nhất, ảnh hưởng đến việc truyền và nhận các dữ liệu. Cần lưu ý thêm, các kỹ sư hay kỹ thuật viên cần đeo vòng chống tĩnh điện để tránh làm bo mạch hỏng nặng hơn.

Sau đó bạn chỉ cần kiên trì và từng bước từng bước để phát hiện lỗi, tìm ra nguyên nhân và phương án xử lý.

Đối với các lỗi đơn giản như: board bị rỉ sét, ẩm ướt thì bạn hoàn toàn có thể xử lý được bằng cách lau khô nó. Còn đối với những lỗi lớn hơn hoặc không tìm ra nguyên nhân thì bạn cần sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp.

Các loại board mạch điện tử công nghiệp phổ biến hay cần sửa chữa

 • Board mạch nguồn của các thiết bị như biến tần, PLC, Servo, máy công nghiệp
 • Board mạch điều khiển
 • Board mạch IO nhận tín hiệu vào ra
 • Board mạch công suất điều khiển thyristor, IGBT
 • Board mạch Spindle điều khiển trục chính máy CNC
 • Board mạch Servo amplifier
 • Board mạch máy hàn siêu âm
 • Board mạch lò tôi cao tần
 • Board mạch các thiết bị đo
 • Board mạch máy rửa khuân

16 thoughts on “Sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp số 1 Hà Nội

 1. Nguyễn Bá Việt says:

  Em muốn nâng cấp ram của 1 chiếc máy bị hàn chết vào trong main, bên cửa hàng có thể hỗ trợ thay thế giúp em được không ạ? Do em không hiểu gì về bo mạch với không có các thiết bị hỗ trợ. Ram thay thế em có thể chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.