Sửa biến tần Toshiba nhanh chóng chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

RITECH tự hào là công ty số 1 Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa biến tần, đã từng sửa chữa hàng nghìn biến tần Toshiba công suất lớn nhỏ của các model khác nhau như: VF-A7, VF-S7, VF-S9, VF-S11, VF-AS1, VF-P7… được ứng dụng điều khiển bơm quạt trong hệ thống làm mát nhà máy, tòa nhà, điều khiển kéo lô giấy, kéo rút thép, điều khiển băng tải, cẩu trục, vận thăng lồng…

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0979578581

sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7
sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7

RITECH cam kết về dịch vụ sửa chữa biến tần Toshiba nhanh chóng, uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Nhân viên sửa chữa biến tần Toshiba tại Ritech đều rất chuyên nghiệp. Sở dĩ họ chuyên nghiệp là vì đây đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản. Chính vì vậy, khi tiếp nhận một nhu cầu sửa chữa nào của khách hàng những nhân viên của chúng tôi sẽ biết nên sửa chữa như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, tất cả những linh kiện và máy móc phục vụ cho công việc sửa chữa đều được chúng tôi nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Hơn thế nữa, những loại máy móc này đều rất hiện đại, tiên tiến và đi đầu công nghệ nên sẽ rút ngắn được thời gian sửa chữa.

Và 1 điều không công ty sửa chữa biến tần nào ở Việt Nam có là Ritech là nhà phân phối linh kiện điện tử lớn ở Hà Nội nên linh kiện sửa chữa luôn có trong kho không phải đợi đặt hàng.

Sửa chữa biến tần toshiba
Sửa chữa biến tần toshiba

Chi phí sửa chữa luôn rẻ nhất Hà Nội

Hiểu được tâm lý của khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ chất lượng nhất nhưng mức giá phải phù hợp. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và tham khảo ý kiến của khách hàng để đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Đội ngũ sửa chữa lâu năm trong nghề lắm rõ các lỗi trực tiếp sửa chữa không qua trung gian như các đơn vị khác nên tránh trường hợp bị độn giá lên cao.

Ngoài ra, nếu chỉ là hư hỏng nhỏ và không phải sử dụng linh kiện thay thế thì chúng tôi sẽ sửa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đây là một trong những ưu điểm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà không có một địa chỉ nào làm được.

Sửa chữa biến tần toshiba công suất lớn
Sửa chữa biến tần toshiba công suất lớn

Uy tín, chất lượng, bảo hành dài lâu

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Ritech luôn chú trọng đến việc thay thế linh kiện chính hãng, mới không phải rẻ mà không bảo hành. Ritech luôn bảo hành biến tần Toshiba sửa chữa ít nhất 3 tháng tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.

sua chua bien tan toshiba vf s1

sua bien tan toshiba tai ha noi sua bien tan toshiba gia re sua bien tan toshiba

=> Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa biến tần Powerflex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.