Sửa chữa biến tần Siemens S120 cho chân đế cẩu trục tại cảng Hải An

RITECH là đơn vị số 1 Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần các hãng tại Việt Nam. Chuyên sửa chữa các lỗi xảy ra ở biến tần Siemens Sinamisc S120 132kw và 160kw cho chân đế cẩu trục vận chuyển hàng hóa tại cảng Hải An, Hải Phòng với thời gian sửa chữa nhanh nhất vì đã nắm rõ tất cả các bệnh với giá sửa chữa biến tần Siemens S120 là rẻ nhất vì hoàn toàn công việc sửa chữa là do đội ngũ kỹ thuật lâu năm của công ty trực tiếp sửa chữa mà không qua 1 tầng trung gian nào như các đơn vị thương mại khác làm giá đội lên rất cao.

SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS 1 SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS 2

RITECH – luôn có sẵn các linh kiện điện tử, linh kiện công suất, board mạch phục vụ cho công việc sửa chữa biến tần trong kho như các linh kiện điện tử thông dụng, linh kiện công suất như các modul IGBT, Diode, Thyristor…các loại Opto Driver hay sử dụng trong biến tần, các loại linh kiện hiếm hay sử dụng trong biến tần, các loại tụ công suất lớn nhỏ, các loại quạt, màn hình hiển thị, board mạch điều khiển, board mạch công suất. Ngoài ra các linh kiện trên chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các nhà máy mà thợ kỹ thuật có thể tự sửa chữa được hoặc các đơn vị sửa chữa biến tần khác không có linh kiện sửa chữa.

SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS 3 SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS 4

RITECH – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần tại các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai, Sơn La, Quảng Ninh, Yên Bái, Bình Định…với các tỉnh tại miền trung hoặc miền nam có thể gửi hàng qua đường xe khách đến văn phòng công ty để được dịch vụ sửa chữa biến tần uy tín nhất.

=> Liên hệ trực tiếp hotline: 0979578581 để được hỗ trợ kỹ thuật

SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS 5 SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS 6

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA BIẾN TẦN SIEMENS SINAMISC S120 132KW CỦA RITECH

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý 

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100%

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.