Sửa chữa biến tần Delta uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội

Biến tần Delta được biết đến là một thiết bị có khả năng điều khiển tốc độ động cơ vô cùng hiệu quả, giúp cải tiến quá trình tự động hóa của thiết bị máy móc, giảm thiểu tối đa hao tổn năng lượng với các dòng máy móc công nghiệp có công suất lớn và đặc biệt loại biến tần này sở hữu công nghệ vi xử lý tiên tiến.

Tuy chúng được tích hợp khá nhiều ứng dụng cũng như cải tiến song chúng vẫn thường xuyên gặp lỗi đó là điều không thể tránh khỏi với một thiết bị công suất hoạt động ở điện áp cao. Thay vì bạn bỏ ra một khoản chi phí để mua mới biến tần Delta thì bạn có thể tận dụng và sửa chữa biến tần Delta. Một điều khá dễ hiểu đó là đầu tiên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí và quan trọng hơn là biến tần gặp lỗi đa số đều có thể khắc phục và linh kiện thay mới 100% ( trừ các cơ sở dùng hàng cũ thay cho khách hàng) nên hầu như không khác gì biến tần mới mua vậy nên việc mua mới là không cần thiết.

Sửa chữa biến tần Delta
Sửa chữa biến tần Delta

Vậy biến tần Delta thường gặp những lỗi gì và cách khắc phục sửa chữa ra sao?

Những lỗi thường gặp ở biến tần Delta

✓  Lỗi GFF – Ground fault
✓  Lỗi occ – Short-circuit is detected between upper bridge and lower bridge of the IGBT module
✓  Lỗi oL – Overload
✓  Lỗi GFF – Ground Fault
✓  Lỗi OV – Over Voltage
✓  Lỗi LV – Low Voltage
✓  Lỗi OH – Over Heat
✓  Lỗi PHL – Phase Loss
✓  Lỗi OC – Over Current

RITECH đã khắc phục được tất cả các lỗi trên thường gặp ở biến tần Delta

Nói về dòng biến tần Delta nó không phải một loại biến tần quá phức tạp song việc khắc phục lỗi ở nó lại không hề đơn giản. Ngay cả khi bạn làm việc với nó quá nhiều và biết nó đang gặp sự cố gì nhưng cũng rất khó để có thể khắc phục được lỗi sự cố ở loại biến tần này. Một giải pháp an toàn dành cho bạn đó là bạn nên mang chúng đến cơ sở sửa chữa biến tần để họ có thể hỗ trợ giúp bạn sửa chữa.

Tuy nhiên việc mang chúng đến cơ sở sửa chữa cũng không hề đơn giản như vậy bởi nếu bạn mang biến tần đến cơ sở sửa chữa không uy tín rất có thể sẽ khiến cho biến tần của bạn trở lên tệ rất nhiều. Họ có thể ngâm biến tần của bạn trọng thời gian dài làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, tệ hại hơn khi có một vài cơ sở sửa chữa họ có thể lấy mất linh kiện trong máy biến tần của bạn và thay lại bằng một loại linh kiện kém chất lượng,… Vậy nên việc tìm ra cơ sở sửa chữa uy tín là vô cùng quan trọng.

=> Để bạn không còn lo lắng về vấn đề này chúng tôi giới thiệu đến bạn cơ sở sửa chữa biến tần uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn là người trong ngành bạn ít nhiều bạn cũng sẽ nghe đến RITECH. Ritech là cơ sở chuyên sửa chữa các dòng biến tần với uy tín và chất lượng sửa chữa số 1 Việt Nam. Với Dịch vụ sửa chữa biến tần Delta giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

sửa chữa biến tần delta vfd-b 37kw
sửa chữa biến tần delta vfd-b 37kw

Đến với RITECH bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa biến tần Delta vô cùng chất lượng bao gồm:

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100%

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

✓ Quy trình sửa chữa biến tần hợp lý, khép kín, chặt chẽ

sua chua bien tan delta vfd c2000 18 5 kw 2 sua chua bien tan delta vfd c2000 18 5 kw 1

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa biến tần Yaskawa, Siemens, Mitsubishi, Danfoss, Emerson, ABB, LS, INVT, Fuji, Vacon, Toshiba, Hitachi, Omron, Huyndai, Selan, Veichi, Teco, Convo, Holip, Shneider, Panasonic, Rockwell, Keb, Lenze, Powtran, Vacon, Parker, Rich, ENC, CS, Cute, Shihlin, Chziri…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.