Sửa chữa biến tần ABB ACS 550 lỗi Fault 21, F0021 CURR MEAS

RITECH là đơn vị số 1 Việt Nam chuyên sửa chữa biến tần ABB. Công ty chúng tôi đã sửa chữa thành công biến tần ABB ACS 550 công suất 55kw cho khách hàng tại Hưng Yên bị lỗi Fault 21 hiển thị trên màn hình LCD lớn của ABB hoặc Lỗi F0021 trên màn hình LCD nhỏ của ABB …Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cài đặt, lắp đặt, bảo hành sửa chữa biến tần, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước giàu nhiệt huyết với nghề.

RITECH đảm bảo khắc phục được tất cả các lỗi thường gặp ở biến tần ABB với  thời gian sửa chữa nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất không qua 1 tầng trung gian nào.

Sửa chữa biến tần ABB 1
Hình ảnh sửa chữa biến tần ABB ACS 550 lỗi Fault 21

Sửa chữa biến tần ABB 5 Sửa chữa biến tần ABB 4

Sửa chữa biến tần ABB 3

Sửa chữa biến tần ABB 2

Dịch vụ sửa chữa biến tần ABB uy tín chuyên nghiệp nhất  tại Việt Nam

Với những lỗi không phải cháy nổ quá nặng, bong rộp mạch, linh kiện thay thế có sẵn mà khách hàng cần gấp không thể dừng dây truyền, máy móc sản xuất được thì khách hàng có thể đợi kỹ thuật kiểm tra báo giá rồi đợi lấy luôn. Vì sao RITECH có thể làm được như vậy?

  1. RITECH có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước lâu năm kinh nghiệm nắm rõ nhiều bệnh thường gặp ở biến tần hãng ABB
  2. RITECH là nhà nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ linh kiện điện tử, linh kiện công suất, Tụ nguồn, điện trở, opto Driver, thiết bị sửa chữa điện tử công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội.
  3. RITECH luôn có sẵn các board mạch điều khiển, board mạch công suất, biến tần cũ các hãng với số lượng lớn được mua bán tích lũy từ nhiều năm sửa chữa
  4. RITECH  có hệ thống thiết bị máy móc sửa chữa tiến tiến hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sửa chữa.

Video Test biến tần ABB ACS 550 lỗi Fault 21 sau khi sửa chữa xong:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.