Link download tải phần mềm lập trình PLC Omron

Download phần mềm lập trình cho PLC Omron

Các bạn vào link sau để tải phần mềm lập trình cho plc omron về máy tính:

Download phần mềm lập trình plc omron

Khi tải về các bạn giải nén thư mục sau đó chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt. Vào thư mục chứa file cài đặt mở file serial key full để lấy key nhập vào trong lúc cài đặt. Sau khi cài đặt xong các bạn vào tìm CX-Programer để mở chương trình lên.

Về cơ bản thì phiên bản phần mềm này hỗ trợ hầu hết các dòng plc dạng khối phổ thông của Omron bao gồm: CPM1A TPM1A CPM2A CP1E CP1H CP1L.

Đối với dòng plc đời mới bao gồm: CP1E, CP1H và CP1L sử dụng cáp kết nối USB type A thường thì sau khi cài phần mềm xong thì driver cũng sẽ tự động cài vào máy. Nếu chưa có driver thì các bạn có thể chọn thưc mực driver trong thư mục cài đặt để cài vào cho máy.

Giới thiệu cơ bản về phần mềm lập trình PLC Omron

  • Sau khi khởi động phần mềm CX-Programer để làm quen với một số thao tác sử dụng phần mềm các bạn bấm F1 để vào mục Help để đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  • Để chỉnh sửa một số mục hiển thị trên phần mềm các bạn bấm vào View rồi chọn Toolbar rồi đánh dấu check vào mục muốn hiển thị trên cửa sổ của phần mềm.
  • Các bạn có thể vào mục Help-OMRON FB Libarary Reference. Trong mục này bạn sẽ tìm thấy nhiều thư viện hay code mẫu để truyền thông với một số plc, biến tần và servo của một số hãng thông dụng.
  • Để mở mô tả tập lệnh cho plc đang dùng thì các bạn vào mục Help-Instruction Reference, rồi chọn dòng plc đang dùng để mở tập lệnh được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!