CHUYÊN SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA-15-442-MÃ LỖI E1-08

RITECH là đơn vị số 1 Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa Servo Driver các hãng. Ritech đã sửa chữa thành công bộ servo Okuma MDUA-15-442-MA điều khiển 3 trục X, Z, T và Spindle quay động cơ trục chính bị lỗi E1-08 là lỗi phần cứng bên trong bộ servo thường xuyên xảy ra với servo okuma do thời gian sử dụng lâu năm và liên tục nên linh kiện bên trong bị chết gây ra lỗi này. Khi gặp lỗi này hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0979578581 để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sửa chữa.

SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA 2 SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA 1

RITECH với đội ngũ chuyên gia phần cứng điện tử, cơ khí, phần mềm tốt nghiệp các trường đại học trong cả nước lâu năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa servo Okuma không qua trung gian nên đảm bảo khắc phục lỗi 1 cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA 4 SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA 3

RITECH chuyên cung cấp dịch vụ sửa Servo Okuma tại các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai, Sơn La, Quảng Ninh, Yên Bái, Bình Định…với các tỉnh tại miền trung hoặc miền nam có thể gửi hàng qua đường xe khách đến văn phòng công ty để được dịch vụ sửa chữa servo uy tín nhất.

SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA 6 SỬA CHỮA SERVO OKUMA MDUA 5

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVO OKUMA CỦA RITECH

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100%

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

 

Video test bộ servo spindle Okuma sau khi sửa chữa xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.