Bảng mã lỗi biến tần LS IS7

 

Mã lỗi hiển thị trên màn hình Mô tả Thông tin chi tiết
Over Load Quá tải Hiển thị khi kích hoạt hành trình quá tải của động cơ và mức tải thực tế vượt quá mức cài đặt. Hoạt động khi PRT20 được đặt thành bất kỳ giá trị nào khác ngoài “0”.
Under Load   Được hiển thị khi kích hoạt hành trình thiếu tải của động cơ và mức tải thực tế nhỏ hơn mức cài đặt. Hoạt động khi PRT-27 được đặt thành bất kỳ giá trị nào khác ngoài “0”.
Over Current1 Quá dòng 1 Được hiển thị khi dòng ra của biến tần vượt quá 200% dòng định mức.
Over Voltage Quá áp Được hiển thị khi điện áp mạch DC bên trong vượt quá giá trị quy định.
Low Voltage Điện áp thấp Được hiển thị khi điện áp mạch DC bên trong nhỏ hơn giá trị được chỉ định.
Ground Trip Chạm đất Được hiển thị khi xảy ra sự cố chạm đất ở phía đầu ra của biến tần và làm cho dòng điện vượt quá giá trị quy định. Giá trị được chỉ định thay đổi tùy thuộc vào công suất biến tần.
E-Thermal   Được hiển thị dựa trên các đặc tính nhiệt giới hạn thời gian nghịch đảo để ngăn động cơ quá nóng. Hoạt động khi PRT-40 được đặt thành bất kỳ giá trị nào khác ngoài “0”.
Out Phase Open Lỗi pha đầu ra Được hiển thị khi đầu ra biến tần 3 pha có một hoặc nhiều pha trong điều kiện mạch hở. Hoạt động khi bit 1 của PRT-05 được đặt thành “1”.
Input Phase Open Lỗi pha đầu vào Được hiển thị khi đầu vào biến tần 3 pha có một hoặc nhiều pha trong điều kiện mạch hở. Chỉ hoạt động khi bit 2 của PRT-05 được đặt thành “1”.
Inverter OLT   Được hiển thị khi biến tần được bảo vệ khỏi quá tải và quá nhiệt, dựa trên đặc tính nhiệt giới hạn thời gian nghịch đảo. Tỷ lệ quá tải cho phép đối với biến tần là 150% trong 1 phút và 200% trong 4 giây.

Bảo vệ dựa trên công suất định mức của biến tần, và có thể

khác nhau tùy thuộc vào công suất của thiết bị.

Low Voltage2   Được hiển thị khi điện áp mạch DC bên trong nhỏ hơn giá trị được chỉ định trong quá trình hoạt động của biến tần.
Safety Opt Err   Hiển thị khi tính năng an toàn được kích hoạt để chặn đầu ra biến tần trong trường hợp khẩn cấp.
Fuse Open Đứt cầu chì Hiển thị khi cầu chì DC bị đứt.
Over Heat Quá nhiệt Hiển thị khi nhiệt độ của bộ tản nhiệt biến tần vượt quá giá trị quy định.
Over Current2   Được hiển thị khi mạch DC trong biến tần phát hiện mức dòng điện ngắn mạch quá mức quy định.
External Trip   Được hiển thị khi tín hiệu lỗi bên ngoài được cung cấp bởi thiết bị đầu cuối đa chức năng. Đặt một trong các thiết bị đầu cuối đầu vào đa chức năng ở IN-65–72 thành “3 (Hành trình bên ngoài)” để kích hoạt hành trình bên ngoài.
BX Dừng khẩn cấp Được hiển thị khi đầu ra biến tần bị chặn bởi tín hiệu được cung cấp từ thiết bị đầu cuối đa chức năng. Đặt một trong các cực đầu vào đa chức năng ở IN-65–71 thành “4 (BX)” để bật chức năng khối đầu vào.
H/W-Diag   Được hiển thị khi phát hiện lỗi trong bộ nhớ (EEPRom), đầu ra bộ chuyển đổi tương tự-kỹ thuật số (Bộ ADC Off) hoặc CPU (Watch Dog-1, Watch Dog-2).

Lỗi EEP: Lỗi đọc / ghi các tham số do bàn phím hoặc lỗi bộ nhớ (EEPRom).

ADC Off Set: Lỗi trong mạch cảm biến dòng điện (đầu nối U / V / W, cảm biến dòng điện, v.v.).

Mất Pwr Cổng: Sự gián đoạn trong việc cung cấp điện cho Cổng IGBT của biến tần có công suất từ 30 kW trở lên (khi xảy ra lỗi ở biến tần có công suất 22 kW, cần kiểm tra cài đặt công suất).

NTC Open   Được hiển thị khi lỗi được phát hiện trong cảm biến nhiệt độ của Transistor lưỡng cực cổng cách điện (IGBT).
Fan Trip   Hiển thị khi phát hiện lỗi trong quạt làm mát. Đặt PRT-79 thành “0” để kích hoạt hành trình của quạt (đối với kiểu máy có công suất dưới 22 kW).
IP54 FAN Trip   Được hiển thị khi IP54 phát hiện có sự lưu thông bên trong quạt làm mát.

Lưu ý : Chỉ áp dụng cho IP54.

Thermal Trip   Được hiển thị khi giá trị điện trở vượt quá giá trị quy định sau khi cảm biến nhiệt độ bên ngoài được kết nối với khối đầu cuối. Hoạt động khi PRT-34 được đặt thành bất kỳ giá trị nào khác ngoài “0”.
ParaWrite Trip   Hiển thị khi giao tiếp không thành công trong quá trình ghi tham số. Xảy ra khi sử dụng bàn phím LCD do lỗi cáp điều khiển hoặc kết nối kém.
Over Speed Trip Quá tốc độ Được hiển thị khi tốc độ động cơ vượt quá mức phát hiện quá tốc độ. Đặt mức phát hiện ở PRT-70.
Dev Speed Trip   Được hiển thị khi tốc độ nhận được phản hồi từ bộ mã hóa vượt quá giá trị biến thể đã đặt. Hoạt động khi PRT73 được đặt thành “1”.
Encoder Trip   Được hiển thị khi Kiểm tra dây mã hóa PRT-77 được đặt thành “1” và phát hiện bất thường trong khoảng thời gian đã đặt.
Pre-PID Fail   Được hiển thị khi pre-PID đang hoạt động với các chức năng được đặt tại APP-34–36. Lỗi này xảy ra khi một biến được điều khiển (phản hồi PID) được đo dưới giá trị đặt và phản hồi thấp tiếp tục, vì nó được coi là lỗi tải.
Ext-Brake   Khi Chế độ điều khiển (DRV-09) là V / F hoặc Không có cảm biến1 hoặc Không có cảm biến2: Lỗi xảy ra khi OUT-31–32 được đặt thành điều khiển BR và dòng điện đầu ra thấp hơn giá trị ADV-41 (% đối với BAS-13) cho khoảng 10 giây.

Khi Chế độ điều khiển (DRV-09) là Véc tơ: Lỗi xảy ra khi OUT-31-32 được đặt thành Điều khiển BR và dòng điện thấp hơn một nửa giá trị BAS-14.

Lost Keypad Bàn phím bị mất Được hiển thị khi các lệnh vận hành đến từ bàn phím hoặc có bất kỳ sự cố nào xảy ra với giao tiếp giữa bàn phím và phần thân chính của biến tần ở chế độ Bàn phím JOG. Hoạt động khi PRT-11 được đặt thành bất kỳ giá trị nào khác ngoài “0” (xảy ra 2 giây sau khi ngắt kết nối).
Lost Command Lệnh bị mất Được hiển thị khi lỗi tần số hoặc lệnh vận hành được phát hiện trong quá trình vận hành biến tần bởi bộ điều khiển không phải bàn phím (ví dụ: sử dụng khối đầu cuối và chế độ giao tiếp). Đặt PRT-12 thành bất kỳ giá trị nào khác ngoài “0”.
Option Trip-1   Được hiển thị khi mô-đun mở rộng được tháo khỏi khe tùy chọn số 1 sau khi nó được lắp đặt trong khi biến tần được bật hoặc khi không có giao tiếp với biến tần.
Option Trip-2   Được hiển thị khi mô-đun mở rộng được tháo khỏi khe tùy chọn số 2 sau khi nó được lắp đặt trong quá trình cấp điện hoặc khi không có giao tiếp với biến tần.
Option Trip-3   Được hiển thị khi mô-đun mở rộng được tháo ra khỏi khe tùy chọn số 3 sau khi nó được lắp đặt trong quá trình cấp điện hoặc khi không có giao tiếp với biến tần.
I/O Board Trip   Được hiển thị khi bảng I / O bị ngắt kết nối hoặc có lỗi kết nối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.